Khám sức khỏe thi bằng lái ở Đà Nẵng

Rate this post

Khám sức khỏe thi bằng lái ở Đà Nẵng là việc quan trọng. Việc này không chỉ là thủ tục, mà còn có ý nghĩa đảm bảo an toàn cho người sử dụng phương tiện giao thông và những người xung quanh.Đến với Bệnh viện đa khoa Thăng Long, bạn sẽ được cung cấp mẫu giấy khám sức khỏe A3 theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT.

1. Tầm quan trọng của việc Khám sức khỏe thi bằng lái ở Đà Nẵng

Để có được bằng lái xe hay muốn làm hồ sơ xin việc lái xe, thì giấy khám sức khỏe là điều cần thiết. Điều này đã được Bộ Y tế quy định theo các hạng xe tương ứng như:

+ Nhóm 1: Dành cho người lái xe hạng A1

+ Nhóm 2: Dành cho người lái xe hạng B1

+ Nhóm 3: Dành cho người lái xe hạng A2, A3, A4, B2, C, D, E, FB2, FC, FD, FE.

Tùy từng nhóm khác nhau sẽ có tiêu chuẩn sức khỏe lái xe khác nhau.

Thực hiện Khám sức khỏe thi bằng lái ở Đà Nẵng có tầm quan trọng lớn đối với người lái và những người xung quanh

Theo quy định, dù đăng ký học lái xe ô tô bằng B2, học lái xe ô tô B1 hay bất cứ loại bằng nào khác, mỗi học viên bắt buộc phải thực hiện khám sức khỏe được chia theo các chuyên khoa bao gồm: Thần kinh, Mắt, Tai, mũi, họng, về bệnh tim mạch, về cơ quan hô hấp, khám cơ xương, khớp, cơ quan nội tiết, khám thai sản (đối với nữ giới).Điều này nguy hiểm đến tính mạng của bản thân người lái và cả những người khác.

2. Quy trình Khám sức khỏe thi bằng lái ở Đà Nẵng
Bước 1: Chuẩn bị 3-4 tấm ảnh 4×6 và CMND để đối chiếu đến bàn đón tiếp nhận mẫu giấy khám sức khỏe + phiếu hướng dẫn sơ đồ khám.

Bước 2: Mua phiếu khám tại phòng tiếp đón.

Bước 3: Thăm khám tại các phòng chuyên khoa như: Khám tâm thần, thần kinh, khám mắt, khám tai mũi họng, khám tim mạch –hô hấp, khám cơ xương khớp, khám nội tiết.

Bước 4: Xét nghiệm nước tiểu

Bước 5: Sau khi hoàn thành, nộp lại giấy Khám sức khỏe thi bằng lái ở Đà Nẵng tại phòng giám đốc để kết luận và đóng dấu hoàn thành giấy khám xức khỏe.

Kết quả sau đó sẽ được kết luận về tình trạng sức khỏe, những ai có một trong các tiêu chí về thể lực hoặc chức năng sinh lý, bệnh tật như rối loạn tinh thần, động kinh, thị lực kém 5<10, các bệnh về hô hấp, suy tim,…sẽ không đủ điều kiện về sức khỏe đẻ điều khiển phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.

Advertisement

3. Khám sức khỏe thi bằng lái ở Đà Nẵng ở đâu nhanh?
Khám sức khỏe thi bằng lái ở Đà Nẵng ở đâu là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Hiện nay, để tiết kiệm thời gian và chi phí, tại các trung tâm dạy lái xe đã tổ chức khám cho học viên. Mọi người chỉ cần đăng ký nhanh gọn, đơn giản là sẽ có Giấy khám sức khỏe trong hồ sơ thi bằng lái xe theo đúng tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, nhiều nơi chỉ làm giấy tờ này một cách đối phó mà không quan tâm đến sức khỏe của lái xe, cũng như mức độ nguy hiểm khi lưu thông trên đường trong tình trạng không đảm bảo.

Thông thường, bạn có thể đến các cơ sở khám chữa bệnh theo quy định ở các Quận, huyện để Khám sức khỏe thi bằng lái ở Đà Nẵng tuy nhiên, hầu hết các bệnh viện đều rất đông bệnh nhân, thủ tục và thời gian chờ rất lâu. Bạn có thể phải mất cả 1 ngày để hoàn tất thủ tục.

Nhằm giúp các bác tài có giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe nhanh, chính xác,không phải chờ lâu Bệnh Viện chúng tôi có triển khai dịch vụ khám sức khỏe thi bằng lái xe tất cả các hạng A1,A2, B, C, D, E, F… Nếu bạn đang có nhu cầu thi bằng lái xe, bạn cần hoàn thiện hồ sơ khám sức khỏe. Hãy liên hệ ngay với Bệnh Viện Đa Khoa Thăng Long để được giúp đỡ hoàn tất thủ tục Khám sức khỏe thi bằng lái ở Đà Nẵng một cách nhanh nhất.

Advertisement

Giới thiệu Chuyện ngành Y

Mang đến những thông tin và câu chuyện trong quá trình học tập và làm nghề Y

Check Also

Khám liệt dương ở Buôn Ma Thuột

Bs Hoàng- Nam khoa : 0369.142.522 54 Nguyễn Viết Xuân- Tp.Buôn Ma Thuột- Dak Lak …