Có nơi nào học kiến thức y khoa Free không?

Rate this post

Có nơi nào học kiến thức y khoa Free không?

Trước đây mình nghĩ là đi hội thảo. Thời còn là sinh viên, mỗi lần được đi dự các buổi hội thảo quả là một niềm vui sướng. Một phần là đến để được học tập thêm kiến thức mới, một phần là được ăn chơi, nhảy múa cùng bạn bè.
Giờ đã đi làm, những buổi hội thảo trực tiếp trở nên kém hấp dẫn với mình hơn. Lý do tại sao ư? Vì phần lớn là do bây giờ khá bận, con nhỏ, công việc cơ quan…Việc di chuyển đến các buổi hội thảo làm mình mất thời gian, mất chi phí đi lại và nhiều công sức khác. Chính vì vậy mình ưu thích hơn những buổi học tập online hơn.
Thực ra bản thân mình nhận ra, thời đại 4.0 rùi. Học hành với sinh viên cần chủ động hơn. Đặc biệt là các bạn sinh viên y khoa. Trong trường y, nếu đã ưu thích chuyên ngành nào đó, cần đi sâu vào học, tìm hiểu thật kỹ.
Điểm khó nhất khi đi học trực tiếp đó là nhiều khi bản thân học tại trường học ở tỉnh. Cơ hội tiếp xúc, học tập với các thầy cô giáo, chuyên gia đầu ngành sẽ khó hơn. Học tập được kinh nghiệm từ họ cũng khó khăn hơn.
Nhưng bây giờ, các bạn trẻ có nhiều cơ hội học tập chuyên sâu, chủ động cho bản thân hơn nhiều nhờ công nghệ, các ứng dụng trực tuyến.
Kể cả khi đi làm, các bạn vẫn cần cập nhật kiến thức chuyên môn liên tục. Cá nhân mình thì đang sử dụng Z-Waka để cập nhật kiến thức y khoa mới nhất cho bản thân từ các chuyên gia đầu ngành. Đặc biệt là Free, phù hợp với nhiều bạn sinh viên lắm.
Advertisement
Còn bạn, bạn có muốn học tập kiến thức y khoa mà free không?
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'Có nơi nào học kiến thức y khoa Free không?'
Tác giả :BS Lê Thị Loan
Xin gửi lời cảm ơn đến BS Lê Thị Loan đã đồng ý đăng tải bài viết lên Diễn đàn Y khoa!!!

Giới thiệu Vạn Việt Trường

Check Also

ĐAU TRONG UNG THƯ TỤY

ĐAU TRONG UNG THƯ TỤY Đau là một triệu chứng thường gặp trong bệnh lý …