[Sống khỏe] Đốt calo với dây kháng lực (100-300 calo)

Advertisement
Dây kháng lực là dụng cụ được sử dụng sử dụng kết hợp với các bài tập thông thường để làm tăng độ nặng, khó và khiến cơ bắp của bạn phát triển về độ bền cũng như sức mạnh. Lợi ích của sử dụng dây kháng lực bao gồm giảm chấn thương với cùng bài tập khi xài tạ, kích thích cơ bắp nhiều hơn, kích thích hoạt động của cơ bụng để giữ thăng bằng, tăng độ bền, rẻ và tiện.
Với những người không thích đến phòng gym thì việc sử dụng dây kháng lực sẽ là thay thế hiệu quả cho việc sử dụng tạ và đồng thời sẽ tăng độ khó lên cho bài tập cũng như việc đốt được nhiều calo hơn.
Dưới dây là 1 chuỗi circuit tập với dây kháng lực không chỉ giúp bạn tăng kích cỡ vùng mông, khiến chân săn chắc hơn mà còn đốt được kha khá calo nữa.
Mức độ đốt calo của cơ thể bạn tuỳ thuộc vào cân nặng của bạn nhưng để tối đa lượng calo đốt được thì hãy nghỉ chỉ 30 giây giữa các bài tập và 60 giây giữa các hiệp nhé.
Advertisement
Hãy thử tập các bài với dây kháng lực sau đây để xem cơ thể thay đổi như thế nào nhé. Bạn có thể tìm tên bài tập trên google để xem video hướng dẫn chi tiết.
Nếu bạn chưa có dây kháng lực, quần tập hay thảm để tập ở nhà thì hãy xem thử link ở comment nhé, shopee đang có giảm từ 40-50% cho những sản phẩm mà mình chia sẻ ở dưới.
Credit: Eat Clean Cùng Momo
Advertisement
Print Friendly, PDF & Email

Giới thiệu Huỳnh Tâm Nguyện

Check Also

[Sống khỏe] Các bước tập tành Eat Clean vì sức khỏe cho người mới bắt đầu

Advertisement Mỗi một sự thay đổi nhỏ mỗi ngày sẽ tạo nên một kết quả …