[Chia sẻ] Thông tin khoa học về ung thư

Advertisement
Nhằm mục đích chuyển tải thông tin khoa học về ung thư một cách rộng rãi hơn, năm nay tổ chức phi lợi nhuận Ruy Băng Tím có phát hành sổ tay song ngữ với nội dung về “Hormone hạnh phúc” (tiếng Việt và tiếng Anh).
Sổ gồm 22 trang với hình ảnh đặc sắc cung cấp thông tin, kiến thức về sức khỏe, gồm:
+ Hormones hạnh phúc: Một số loại hormones hạnh phúc phổ biến, vai trò của chúng đối với sức khỏe và làm thế nào để cơ thể sản sinh ra các hormones hạnh phúc này.
+ Hormones stress: Một số loại hormones stress thường gặp, tác động của chúng đối với sức khỏe trong ngắn hạn và dài hạn.
+ Cách quản lý stress: Một số thông tin khoa học liên quan đến thực phẩm, những thói quen lành mạnh có thể giúp mọi người có sống khỏe mạnh, vui vẻ và cân bằng.
Phần còn lại là 150 trang trắng, các bạn có thể dùng để ghi chú cho công việc hoặc viết nhật ký.
Cuốn sổ được đầu tư kỹ lưỡng với thông điệp giản dị: Mong mọi người thêm thấu hiểu, yêu thương và trân quý bản thân mình. Chỉ có như thế, chúng ta mới sống vui vẻ mỗi ngày, quên đi nỗi ám ảnh bệnh tật và lan tỏa năng lượng tích cực, cùng người Việt đẩy lùi ung thư!
Advertisement
Các bạn có thể theo đường link sau để mua sổ trên trang TIKI. Tiền thu được từ sổ tay này sẽ được Ruy Băng Tím sử dụng cho việc duy trì hoạt động phi lợi nhuận của mình hướng tới việc đưa thông tin khoa học, chính xác về ung thư đến cộng đồng.
TS. Nguyễn Hồng Vũ,
Viện Nghiên cứu ung thư, City of Hope, California, USA
Cố vấn khoa học Ruy Băng Tím
Advertisement
Print Friendly, PDF & Email

Giới thiệu nguyenthithuthao

Check Also

[COVID-19] Anaphylaxis – Sốc phản vệ sau khi chích vaccine COVID-19

Advertisement Theo thông tin báo chí, Việt Nam vừa có một ca sốc phản vệ …