Harrison’s Principles of Internal Medicine 20th edition 2018

Rate this post

“Harrison’s Principles of Internal Medicine” là bộ sách kinh điển cho sinh viên và bác sĩ ngành nội khoa, không thể thiếu trong việc cập nhật những kiến thức mới nhất từ những nguồn uy tín nhất. Sinh viên Y Khoa không thể thiếu sách này như 1 cẩm nang gối đầu giường trong nghề nghiệp.

“Harrison’s Principles of Internal Medicine” rất nổi tiếng ở Mỹ trong lĩnh vực y khoa, do tác giả Harrison, một bác sĩ người Mỹ khởi xướng với sự cộng tác của những chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực về y học. Đây là bộ sách trình bày về các nguyên lý y học nội khoa cơ bản. Ngay từ khi ra đời, từ những năm 50 của thế kỷ XX, bộ sách đã được đông đảo bạn đọc trong giới y khoa đón nhận và hưởng ứng nhiệt liệt, không những chỉ ở Mỹ mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới. Sách đã được xuất bản ở nhiều nước, dịch ra nhiều thứ tiếng và tái bản rất nhiều lần. Mỗi lần tái bản sách lại được cập nhật những thông tin mới nhất bởi các chuyên gia đầu ngành đương thời.

Advertisement

Kết quả hình ảnh cho 9781259644030

Link download free không quảng cáo

https://drive.google.com/file/d/1NndqhpCiRwDkqs8K_hWWLfnd1QsEmnG3/view?usp=sharing

 

Xem thêm:

[SÁCH] 7 sách Tiếng Anh không thể thiếu cho sinh viên và bác sĩ Nội khoa

Advertisement

Giới thiệu Huỳnh Lê Thái Bão

BS Huỳnh Lê Thái Bão sáng lập ykhoa.org với mong muốn mang lại những cases lâm sàng, kiến thức và tin tức bổ ích đến với sinh viên y khoa và cộng đồng. Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/huynhlethaibao

Check Also

[Tài liệu] Trắc nghiệm Vi sinh vật

Trắc nghiệm Vi sinh vật Nội dung gồm: Bộ câu hỏi TN vi sinh tổng …