[TÌNH NGUYỆN] NGÀY HỘI “HOA HƯỚNG DƯƠNG” 2019

🌻🌻NGÀY HỘI “HOA HƯỚNG DƯƠNG”🌻🌻
“Khó có ai có thể đứng vững nếu biết trước một ngày không xa mình sẽ không còn tồn tại nữa; khó có ai lạc quan sống khi phải đồng hành cùng căn bệnh ung thư và khó có ai dám nghĩ rằng mình sẽ làm được những việc ý nghĩa trong những tháng ngày còn lại. Nhưng, đối với Lê Thanh Thúy, dẫu biết rằng một ngày không mong đợi sẽ đến, mỗi ngày Thúy vẫn ráng sống thật vui với nụ cười trên môi, vẫn nặng tình với những sẻ chia cùng những người đồng cảnh ngộ và vẫn lạc quan cùng điều ước có một phép màu làm tan biến đi những tế bào ung thư… Nếu một lần được gặp Thúy, bạn sẽ thấy cuộc đời này có muôn màu tươi đẹp, cuộc sống này có ý nghĩa biết bao và nếu một lần được gặp Thúy, bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh lan truyền từ Thúy. Đó là niềm tin và hy vọng, đó là sức sống mãnh liệt và là niềm tin tỏa sáng về phía mắt trời…”

Đã 12 năm từ ngày công dân Lê Thanh Thúy – “Hoa hướng dương không cần mặt trời”ra đi sau chuỗi ngày chiến đấu với căn bệnh ung thư. Thúy ra đi nhưng ước mơ và những điều Thúy làm vẫn còn ở lại mãi theo năm tháng.
Và từ ước mơ cháy bỏng đó, báo Tuổi trẻ đã quyết định thành lập chương trình “Ước mơ của Thúy”, nhóm Tình nguyện những ước mơ xanh là lực lượng nòng cốt thực hiện.
———————————————-
Sự kiện NGÀY HỘI “HOA HƯỚNG DƯƠNG” diễn ra hàng năm với nhiều hoạt động thiết thực như thực hiện ước nguyện của bệnh nhi, vẽ hoa hướng dương, hiến máu nhân đạo,… Và NGÀY HỘI “HOA HƯỚNG DƯƠNG” 2019 sẽ đánh dấu chặng đường 12 năm “Ước mơ của Thúy”, với chủ đề
🌼 “VÌ CHIẾN BINH HOA MẶT TRỜI”🌼

Năm nay, Đội Công tác xã hội khoa Y Đại học Duy Tân sẽ phối hợp với báo Tuổi trẻ làm một chương trình nhỏ, như là một món quà dành tặng cho các bệnh nhi ở KHOA NỘI 3 – BỆNH VIỆN UNG BƯỚU ĐÀ NẴNG
🗓Thời gian: Từ ngày 8/12/2019 – 15/12/2019
🔔Hoạt động: Vườn hoa ước nguyện, vẽ hoa hướng dương, trao quà ước nguyện.
Thời gian và hoạt động cụ thể sẽ được cập nhật trên fanpage của Đội CTXH Khoa Y.
Mọi người hãy chung ta, góp sức, cùng hưởng ứng chương trình để chúng tay có một Ngày hội thật ý nghĩa nhé! 

Advertisement

Những đóa hướng dương “Tôi & Chiến binh hoa mặt trời” cùng những lời chúc yêu thương hướng về Ngày hội hoa hướng dương 2019 do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Hội LHTN VN TP.HCM và Hà Nội đã bắt đầu khoe sắc rồi cả nhà ơi! Bạn nào chưa thấy hoa của mình trong Cánh đồng này vui lòng inbox nhé. Bạn nào chưa có hoa thì tham gia ngay thôi. Chỉ với 2 bước rất đơn giản:

1/ Vẽ hoặc làm hoa hướng dương, viết thông điệp yêu thương chia sẻ với bệnh nhi và ngày hội. Chụp ảnh lại tác phẩm của mình.
2/ Đăng ảnh lên tường FB cá nhân, kèm hashtag #ngayhoihoahuongduong2019.
Nhớ tag mời thêm bạn bè cùng tham gia.

💝💝 50 hoa đẹp cùng lời chúc ý nghĩa và 10 tập thể có số hoa tham gia nhiều nhất sẽ nhận quà từ BTC. (Các đơn vị tham gia tập thể có thể kết nối hoa của các thành viên đã đăng trang cá nhân thành 1 album triển lãm riêng cho vườn hoa của đơn vị mình. Gửi link vườn hoa về tin nhắn fanpage Ước mơ của Thúy kèm dòng đăng ký: tên đơn vị, tên và điện thoại người phụ trách, số lượng hoa).
Chiến dịch sẽ kết thúc vào 0g ngày 16-12-2019. Hoa tham gia hưởng ứng ngày hội sẽ được đăng triển lãm tại Cánh đồng hoa hướng dương 2019 fanpage Ước mơ của Thúy.

Advertisement

Giới thiệu Huỳnh Lê Thái Bão

BS Huỳnh Lê Thái Bão sáng lập ykhoa.org với mong muốn mang lại những cases lâm sàng, kiến thức và tin tức bổ ích đến với sinh viên y khoa và cộng đồng. Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/huynhlethaibao

Check Also

[TÌNH NGUYỆN] Nhận Bảo hiểm Y Tế và Khám chữa bệnh miễn phí tại Kon Tum

PHÒNG KHÁM TỪ THIỆN BS TIẾN: 1️⃣ CHƯƠNG TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH MIỄN PHÍ: 👨‍⚕️ Bạn đang …