[TÌNH NGUYỆN] Miễn phí khám – mổ cho bệnh nhân sứt môi hở hàm ếch

Rate this post

Chương Trình “Giải pháp tạo hình thẩm mỹ mũi – môi cho bệnh nhân sứt môi hở hàm ếch ở tuổi trưởng thành”

Đối tượng: Cho Các Bé Trên 15 tuổi Miễn Phí 100% – đối tượng khác xin cũng vui lòng liên hệ để được giải đáp

Hỗ trợ:

  • Khám sàng lọc và nhập viện phẫu thuật trong tuần không cần chờ đợi
  • Hỗ trợ xe và lưu trú 3 đêm, phục vụ ăn uống 3 bữa

 

Liên hệ: Chú Hải 076 446 8439

Sứt môi hở hàm ếch là dị tật bẩm sinh thường gặp, tại Việt Nam ước tính cứ 500 đến 1.000 trẻ chào đời sẽ có 1 trường hợp bị dị tật trên. Khoa học đã xác định, nguyên nhân hàng đầu dẫn đến những dị tật ở trẻ là do người mẹ bị thiếu a xít folic trước và trong thai kỳ, ngoài ra là các yếu tố nhiễm trùng, nhiễm xạ trong thai kỳ hoặc di truyền.
Trẻ bị dị tật sẽ khiến tật cấu trúc giải phẫu thay đổi, gây ra những rối loạn chức năng về ăn uống, hô hấp, phát âm, và tác động xấu đến tâm lý của bệnh nhân, thân nhân. Hiện nay, sự chung tay của các tổ chức thiện nguyện đã giúp hầu hết trẻ bị dị tật nêu trên được phẫu thuật miễn phí ở giai đoạn đầu đời.
Tuy nhiên, giải pháp phẫu thuật mới chỉ bước đầu mang lại chức năng cơ bản cho bệnh nhân, khoảng 80% để lại những di chứng như: sẹo môi, viền môi không đều nhau, khuyết môi (thường gặp), thiếu da vùng môi, sập cánh mũi, biến dạng mũi – miệng… Khi đến tuổi trưởng thành, các di chứng trên ảnh hưởng tiêu cực tới thẩm mỹ khiến bệnh nhân tự ti, mặc cảm khó hòa nhập cuộc sống.
Trước đây những phương pháp phẫu thuật tạo hình, vạt da truyền thống không mang lại hiệu quả tối ưu cho người bệnh. Với sự phát triển của y học trong lĩnh vực thẩm mỹ, hiện nay phương pháp phẫu thuật tạo hình mũi tái cấu trúc Osteno – ghép trung bì mỡ môi tự thân đã mang lại kết quả rất khả quan. Sau phẫu thuật người bệnh cải thiện cơ bản (khoảng 80%) về cấu trúc của cơ thể, mang lại tính thẩm mỹ, giúp người bệnh tự tin hòa nhập cuộc sống.

Advertisement

Liên hệ Chú Hải 076 446 8439

P/s chương trình miễn phí 100%

Advertisement

Giới thiệu Huỳnh Lê Thái Bão

BS Huỳnh Lê Thái Bão sáng lập ykhoa.org với mong muốn mang lại những cases lâm sàng, kiến thức và tin tức bổ ích đến với sinh viên y khoa và cộng đồng. Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/huynhlethaibao

Check Also

[TÌNH NGUYỆN] Phòng khám từ thiện GX Hợp An, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

PHÒNG KHÁM TỪ THIỆN GX HỢP AN, GÒ VẤP ✳Mục đích: khám bệnh và cấp …