Home / Thiện nguyện Y Khoa / Khám và điều trị từ thiện / [THIỆN NGUYỆN] Chia sẻ phẫu thuật nhận đạo 29/6-3/7 tại Thái Nguyên

[THIỆN NGUYỆN] Chia sẻ phẫu thuật nhận đạo 29/6-3/7 tại Thái Nguyên

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH NHÂN ĐẠO THÁNG 06/ TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

Tổ chức Operation Smile Việt Nam xin trân trọng thông báo chương trình Phẫu thuật nhân đạo dành cho các bệnh nhân mang dị tật khe hở môi, hàm ếch tại khu vực phía Bắc trong tháng 06/. Thời gian và địa điểm như sau:

– Thời gian: Từ 29/06 đến 03/07/ ( ngày 29/06/; từ 30/06 đến 03/07/)
– Địa điểm: Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Thái Nguyên, 479 Lương Ngọc Quyến, Tp. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.
Đối tượng:
dị tật bẩm sinh khe hở môi – hàm ếch chưa được .
di chứng dị tật bẩm sinh khe hở môi hàm ếch các độ tuổi (sẹo môi, lỗ thông vòm miệng, dị tật mũi).
thừa ngón (tay, chân), thừa sụn thừa ở tai.

– Tiêu chí lựa chọn : Trẻ bị khe hở môi phải được ít nhất 6 tháng tuổi, nặng từ 8kg trở lên; trẻ bị khe hở hàm ếch phải được ít nhất 18 tháng tuổi, nặng từ 10-12kg trở lên. Tất cả các trẻ không có bệnh bẩm sinh như bệnh , động kinh, …và không bị ốm, hoặc viêm nhiễm trong thời điểm đi .
– Các ca sẽ được thực hiện miễn phí cho . Ngoài ra sẽ được hỗ trợ một phần chi phí đi lại và ăn ở trong thời gian lưu viện.

Rất mong quý anh chị và các bạn có thể chia sẻ thông tin đến với các gia đình có điều kiện khó khăn đang cần hỗ trợ. Mọi đăng ký , xin vui lòng liên lạc trực tiếp với Operation Smile Việt Nam qua các số điện thoại văn phòng tại Hà Nội (024.3936 5426) và TP.HCM (028.3526 0208) trong giờ hành chính hoặc đường dây nóng: 090 488 5555

Nguồn: Operation Smile Vietnam

Tham khảo: YPMVN

 

Giới thiệu Huỳnh Lê Thái Bão

Huỳnh Lê Thái Bão
BS Huỳnh Lê Thái Bão sáng lập ykhoa.org với mong muốn mang lại những cases lâm sàng, kiến thức và tin tức bổ ích đến với sinh viên y khoa và cộng đồng.

Check Also

[ĐẠI CƯƠNG VỀ CƠ] Cơ vân – Cơ trơn – Cơ tim

 

YKHOA.ORG
Chuyển đến thanh công cụ