[Covid-19] Nghiên cứu cho thấy những đứa trẻ bị nhiễm bệnh có thể không được chú ý

Một nghiên cứu mới chỉ ra khó khăn trong việc phát triển các chiến lược để phát hiện đã bị nhiễm .

Các nhà nghiên cứu cho biết 91 bị nhiễm đã được nghiên cứu. Hai mươi người hoàn toàn không có ; 18 người có tiền , nghĩa là họ có muộn hơn; và 53 người có các , hầu hết ở mức độ nhẹ hoặc trung bình, nghiên cứu được công bố trên JAMA Pediatrics cho biết .

Các nhà nghiên cứu cho biết, nếu chỉ những trẻ có biểu hiện thì nhiều trẻ bị nhiễm đã bị bỏ sót.

Các nhà nghiên cứu cho biết: “Điều này làm nổi bật khái niệm rằng bị nhiễm có thể không được chú ý dù có hoặc không có và tiếp tục các hoạt động bình thường của chúng, điều này có thể góp phần vào sự lưu hành vi rút trong cộng đồng của chúng”, các nhà nghiên cứu cho biết trong một bài xã luận riêng được xuất bản trên JAMA Pediatrics .

Các nhà nghiên cứu cho biết: “Một chiến lược giám sát chỉ kiểm tra những trẻ có sẽ không xác định được những trẻ đang âm thầm vi rút trong khi di chuyển về cộng đồng và học của chúng.

Ảnh: Medscape

“Ở những vùng mà việc sử dụng không được công chúng chấp nhận hoặc sử dụng rộng rãi, những người mang mầm không có có thể đóng vai trò như một ổ chứa có thể tạo điều kiện cho sự lây lan thầm lặng trong cộng đồng.”

Nghiên cứu cho biết trung bình, những đứa trẻ bị nhiễm , cả có và không có , lây lan vi-rút thông qua sự phát tán vi-rút trong 17 ngày.  không có lây lan trung bình trong 14 ngày. Hơn một nửa số vẫn lây lan sau 21 ngày.

Advertisement

Meghan Delaney, MD, trưởng khoa lý và phòng thí nghiệm tại Trung tâm tế Quốc gia dành cho ở Washington, DC, nói với Yahoo Life rằng nghiên cứu này minh họa rõ ràng hơn những tác động của việc có một số lượng lớn không có hoặc tiền .

Delaney nói: “Họ (các nhà nghiên cứu ) có thể nhìn thấy những đứa trẻ sống trong nhà có hành động tốt … nhưng một số trong số chúng thực sự có vi rút. “Một số trong số họ trở nên có và một số trong số họ không”, cô nói.

CDC đã ban hành hướng dẫn gần đây đề nghị những người không có không nhất thiết phải .


Bài gốc: https://www.medscape.com/viewarticle/936728

Bài viết tự vui lòng không reup!

Người : Donny Trần

Advertisement

Giới thiệu Donny

Avatar

Like page Y lâm sàng để cập nhật những thông tin và bài viết mới nhất!

Check Also

[Dự phòng] Mật độ vú giúp dự đoán nguy cơ phù bạch huyết trong ung thư

NEW YORK (Reuters Health) – Theo một nghiên cứu mới, ở những bệnh nhân ung …