[EBOOK] Thuật ngữ Y khoa cơ bản 2018

Rate this post

SÁCH THUẬT NGỮ Y KHOA CƠ BẢN 2018

Hi mọi người, sáng nay mình vừa tìm đọc được một cuốn sách khá hay và chi tiết. Mọi người tham khảo cuốn Sách thuật ngữ y khoa cơ bản nhé. Sách này được dịch từ một cuốn sách nước ngoài và có Việt hóa nên sẽ dễ theo dõi hơn cho mọi người. Sách phân tích kĩ các tiền tố, hậu tố, học theo các hệ cơ quan. Có thêm các bài tập tương tác. Mặc dù được dịch sang tiếng Việt nhưng sách vẫn giữ lại một phần tiếng anh sách gốc, mình nghĩ khá là phù hợp để mọi người học thêm mà không bị khó quá.

Một điều quan trọng hơn mình muốn nhắn nhủ mọi người: Vấn đề không phải là mình có bao nhiêu cuốn sách, vấn đề là việc cam kết của bản thân để học mỗi ngày, chứ không phải học một hai buổi rồi thôi. Nên là mọi người chăm chỉ và kiên trì học nhé. Có người hướng dẫn thì sẽ học tốt hơn mà không bị nản, nhưng nếu chưa có người hướng dẫn thì chúng ta cứ đọc sách nha. Chúc mọi người học tốt.

Advertisement

 

https://drive.google.com/file/d/1vk_fDSEi7qQ5FtATtIOo1FQIlwe9J2or/view?fbclid=IwAR31ZkpTFulO4HKfXi-zNo5ahmelCnpU9cB2gWZmT6pO2nIHuJ83gQtCX2Q

 

Nguồn: Y học tổng hợp

Advertisement

Giới thiệu Chuyện ngành Y

Mang đến những thông tin và câu chuyện trong quá trình học tập và làm nghề Y

Check Also

[Tài liệu] Tổng hợp tài liệu Hội nghị Hồi sức cấp cứu

TỔNG HỢP TÀI LIỆU HỘI NGHỊ HỒI SỨC CẤP CỨU 1. Áp lực đẩy: Khái …