Tổng hợp những kênh tìm kiếm việc làm cho các bác sĩ mới ra trường

Rate this post

Tổng hợp những kênh tìm kiếm việc làm cho các bác sĩ mới ra trường

     Học y là một quá trình vất vả và mất nhiều thời gian. Ngày tốt nghiệp ra trường, hẳn bạn nào cũng rất vui mừng vì được cầm tấm bằng sau 6 năm ăn học. Nhưng đối mặt sau niềm vui đó là những thách thức mới, những ngã rẽ mới cho các bạn. Chắc chắn có rất nhiều bạn đã đặt câu hỏi và tìm hướng đi cho bản thân mình. Tuy nhiên, cũng có những bạn chưa biết định hướng cho bản thân mình ra sao.
     Có rất nhiều con đường đi cho các bạn lựa chọn. Có bạn xác định sẽ học tiếp lên cao, lấy được chứng chỉ hành nghề rồi mới xin việc. Nhưng cũng có bạn thì do hoàn cảnh kinh tế mà muốn tìm việc làm ngay sau tốt nghiệp. Đã có những bạn than trời sao tìm việc, xin việc khó quá, tốn kém ngang ngửa với số kinh phí ăn học. Mà vẫn long đong không biết tìm việc làm ở đâu.
     Mình đã dành thời gian tổng hợp các hướng, các cơ hội tìm kiếm công việc cho sinh viên y khi ra trường. Rất mong các bạn sớm có được công việc với mức lương mơ ước.
P/s: Ngoài kia có vô vàn sóng gió, nó khác xa với môi trường đại học các em đang học. Nó thiếu công bằng, văn minh và có chút thiên vị. Nhưng không vì thế mà bản thân nhụt chí không bước tiếp. Ánh sáng sẽ xuất hiện cuối đường hầm thôi! Chúc các bạn thành công!
Advertisement

Tác giả BS Lê Thị Loan

Link bài viết [https://www.facebook.com/groups/diendanykhoa.vn/permalink/1603738113405474/?mibextid=Nif5oz]

Xin gửi lời cảm ơn đến BS Lê Thị Loan đã đồng ý đăng tải bài viết lên Diễn đàn Y khoa.

 

Giới thiệu Vạn Việt Trường

Check Also

NEW 2023: BỆNH GAN NHIỄM MỠ LIÊN QUAN RỐI LOẠN CHUYỂN HOÁ- Hội gan mật Hoa Kỳ 2023 (AASLD 2023)

NEW 2023: BỆNH GAN NHIỄM MỠ LIÊN QUAN RỐI LOẠN CHUYỂN HOÁ- Hội gan mật …