[Chia sẻ] Bạn có đang hiểu sai về eatclean

Trong khoảng 1-2 năm gần đây, Eat Clean được biết đến rộng rãi và đã xây dựng được một cộng đồng ăn sạch vững chắc. Tuy nhiên Momo nhận ra vẫn còn nhiều bạn đang chưa hiểu đúng về Eat Clean. Có bạn sau một thời gian Eat Clean còn cảm thấy áp lực và mệt mỏi với việc suốt ngày ăn ức gà, salad, rau củ… nên đã từ bỏ Eat Clean. Đây là 1 ví dụ điển hình của việc hiểu sai về Eat Clean nên ăn uống không đúng cách. Vậy để có cái nhìn đúng hơn về Eat Clean, các bạn hãy theo dõi bài viết này nha
1. Eat Clean là một lối sống, không phải một chế độ ăn kiêng.
Eat Clean là lối sống, ăn uống lành mạnh có thể áp dụng cả đời; còn chế độ ăn kiêng chỉ nên áp dụng trong một khoảng thời gian nhất định.
2. Eat Clean mà không chú ý lượng calories thì vẫn tăng cân như bình thường
Các thực phẩm healthy như bơ, phô mai, các loại hạt, biscotti… có lượng calo không hề nhỏ. Để giảm cân thì chúng ta cần chú ý calo in < calo out, lượng calo nạp vào cơ thể nhỏ hơn lượng calo cơ thể cần. Khum phải cứ ăn thực phẩm healthy là sẽ giảm cân đâu nhé!!!
Advertisement
3. Không có thực phẩm nào khiến chúng ta giảm cân!
Bất cứ thực phẩm nào khi đưa vào cơ thể đều sản sinh ra calo. Chỉ có các thực phẩm có khả năng hỗ trợ đốt mỡ, thải độc cơ thể như chanh, trà xanh, cà phê đen… chứ hem có đồ ăn nào giảm cân đâu nha!!
4. Eat Clean là ăn đủ chất, không bỏ chất nào ra khỏi thực đơn
Cơ thể con người cần 4 nhóm chất chính: carbohydrate; protein; chất béo; vitamin và khoáng chất. Nhiều bạn vẫn lầm tưởng rằng cắt tinh bột trong khẩu phần ăn là mình đang ăn uống lành mạnh. Sai quá sai lun!!
_______
𝐋𝐈𝐄̂𝐍 𝐇𝐄̣̂ 𝐌𝐎𝐌𝐎:
💡Instagram, Tiktok, Facebook ▶︎ @momosdiet
💡Email ▶︎ [email protected]
____________________
Có thể là hình ảnh về thực phẩm và văn bản cho biết 'Eat Clean là ăn đủ 4 nhóm chất chính, không bỏ chất nào ra khỏi thực đơn Eat Clean cùng Momo @momosdiet'
Advertisement

Giới thiệu Thuha

Check Also

[Chia sẻ] Calories trong Phê La

Phê La – một brand đồ uống hót họt dạo này, các bạn yêu cầu …