Chúc mừng sinh nhật anh Huỳnh Lê Thái Bão !

Huỳnh Lê Thái Bão – người anh cả, người thầy, người bạn cũng như là người boss quyền lực của Mạng lưới Tình nguyện Y khoa……..

 

Anh là một người con sinh ra và lớn lên ở miền đất đỏ bazan Tây Nguyên và cũng theo học 6 năm tại Đại học Tây Nguyên, ngành Bác sĩ Đa khoa. Sau đó, anh đã bén duyên và trở thành giảng viên Khoa Y tại Trường ĐH Duy Tân (Đà Nẵng). Chỉ chưa đầy 2 năm sau, anh được bổ nhiệm giữ quyền Trưởng bộ môn Thực hành bệnh viện tại Khoa Y của trường. Anh cũng là đồng nghiên cứu và giảng dạy về Nội khoa – Nội tiết học, quản lý chương trình thực hành lâm sàng cho sinh viên ĐH Duy Tân ở Bệnh viện Trung ương Huế. Thời gian này, anh làm nghiên cứu sinh tại Trường ĐH Y – Dược, ĐH Huế. Vừa học tập, nghiên cứu, anh còn làm thư ký biên tập Tạp chí Nội tiết & Đái tháo đường Việt Nam. 

 

Là một người trẻ nhiệt huyết với phương châm sống “Không hoạt động xã hội, không làm tình nguyện là mất đi nửa đời người” anh đã gặt hái nhiều thành công như:

– Có tên trong danh sách Under 30 Forbes Việt Nam do tạp chí Forbes bình chọn, tháng 2/2022.

– Năm 2021, anh xuất sắc giành học bổng toàn phần đào tạo tiến sĩ nội khoa tại Đại học Y Dược Huế do quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup – VinIF trao

– Giải nhất Thanh niên Kiến tạo năm 2021.

– Giải Nhất Sao Kim 2021,

– Giải Nhất Thử thách sáng tạo xã hội VSIC 2021,

– Giải thưởng Engaged Scholar 2021,

– Bằng khen của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam…

 

Dù rất bận rộn với các dự án học tập, nghiên cứu và giảng dạy nhưng anh Bão vẫn luôn tham gia các hoạt động tình nguyện, xây dựng Mạng lưới Tình nguyện Y khoa ngày càng phát triển và đặc biệt anh luôn tận tình chỉ bảo các thành viên trong Mạng lưới và khi một thành viên nào gặp khó khăn trong công việc anh Bão sẽ hỗ trợ họ một cách nhiệt tình. Chính anh đã đặt nền móng để toàn thể những thành viên của Mạng lưới Tình nguyện Y khoa cùng xây dựng nên trang web Ykhoa.org đã và đang giúp ích cho rất nhiều sinh viên Y cũng như bác sĩ có nguồn kiến thức quý báu và dồi dào để phát triển, là một trong những công cụ vô cùng hữu ích đồng hành trên con đường hành nghề Y của họ, không chỉ phong phú mà còn cập nhật liên tục hàng ngày, mở rộng ra giúp ích cho cả cộng đồng tiếp cận và hiểu biết hơn về những kiến thức Y khoa uy tín. Đó là lý do anh luôn được các thành viên trong Mạng lưới yêu quý và kính trọng. 

Advertisement

 

Các thành viên Mạng lưới Tình nguyện Y khoa xin cảm ơn những đóng góp, những sự hy sinh thầm lặng cho Mạng lưới nói riêng cũng như cho sự nghiệp Tình nguyện trong ngành Y khoa nói chung. Mạng lưới kính chúc anh Thái Bão luôn vui vẻ, hạnh phúc, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên con đường phía trước và tiếp tục dẫn dắt Mạng lưới ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai ạ. ❤️

Advertisement

Giới thiệu Huỳnh Tâm Nguyện

Check Also

[Medicalnewstoday] Triệu chứng khi nhiễm biến thể Omicron

[Medicalnewstoday] Omicron: Triệu chứng khi nhiễm biến thể này Khi các ca nhiễm trùng biến …