[KHÓA HỌC] Tất tần tật về trường hè khoa học 2019

Trường hè Khoa học Việt Nam là một tổ chức xã hội hoạt động phi lợi nhuận nhằm nuôi dưỡng tình yêu khoa học và rèn luyện kỹ năng chuyên môn cho giới trẻ Việt Nam. Trường hè được sự hỗ trợ chủ yếu từ Đại học Quốc gia Hà Nội trong giai đoạn 2012-2016 và từ Quỹ Gặp gỡ Việt Nam từ 2016 đến nay với tư cách là các nhà tài trợ và tổ chức chính.

“Bảy năm qua, bên cạnh việc tạo dựng được không gian chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và truyền cảm hứng, Trường hè đã trở thành sợi dây kết nối các bạn trẻ yêu khoa học trong và ngoài nước.”

Trường hè Khoa học tổ chức các chương trình giảng dạy thường niên nhằm cung cấp các kỹ năng cần thiết trong nghiên cứu khoa học và rèn luyện, kỹ năng chinh phục học bổng du học nước ngoài bậc đại học và sau đại học. Trường hè không những truyền cảm hứng, khuyến khích và hỗ trợ các sinh viên và nhà nghiên cứu trẻ Việt Nam say mê con đường nghiên cứu khoa học, có ý định theo đuổi con đường nghiên cứu trong tương lai mà còn làm tiền đề bồi dưỡng và xây dựng mạng lưới các nhà nghiên cứu trẻ trình độ trong và ngoài nước.

👉 Link nộp hồ sơ: https://www.truonghekhoahoc.com/2019/apply-now/Đã gần 1 tuần trôi qua từ khi Trường hè chính thức nhận hồ sơ ứng tuyển tham dự. Vậy mà:
🔹 Bạn vẫn chưa hiểu rõ về Trường hè Khoa học?
🔹 Bạn lúng túng khi viết CV hay cover/motivation letter?
🔹 Bạn mong muốn có một chuyến đi tuyệt vời tới Quy Nhơn?
Đây là trường hè lớn thường niên, miễn phí, chất lượng chuyên môn cao được tổ chức dành cho các bạn trẻ yêu khoa học trên khắp mọi miền cả nước. Năm 2019, VSSS đánh dấu mốc bảy năm đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam.
Trường hè lần này sẽ tiếp tục được tổ chức tại Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục Liên ngành (ICISE), một trong những trung tâm hội nghị đẹp nhất Việt Nam, nằm ở thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp của tỉnh Bình Đình.Trường hè năm nay được tổ chức trong bốn ngày, từ 22 đến 25 tháng 7 năm 2019. Trường hè năm nay sẽ tăng cả về thời lượng giảng dạy và số lượng học viên.

Chương trình 2019 sẽ bao gồm 1 bài giảng lớn (toàn thể), 6 bài giảng kỹ năng, cuộc thi thực hành nghiên cứu khoa học và các buổi thảo luận riêng. Đứng lớp là các giảng viên – nhà khoa học uy tín, được đào tạo bài bản ở nước ngoài và có kinh nghiệm công bố quốc tế.

Advertisement

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể nộp hồ sơ đăng ký ứng tuyển. Chi tiết xem tại:
https://www.truonghekhoahoc.com/2019/apply-now/

Nhưng trước khi nộp hồ sơ, hãy đọc kỹ những thông tin dưới đây:

– Trường hè miễn 100% học phí tham dự với nguồn tài trợ từ Quỹ Gặp gỡ Việt Nam, DEPOCEN và một số tổ chức khác.

– Sẽ chỉ có 180 học viên chính thức được mời tham dự VSSS’07. Việc lựa chọn được thực hiện thông qua chấm điểm hồ sơ. Vì thế, hãy chuẩn bị hồ sơ của bạn thật tốt (tham khảo bạn bè từng tham dự là một gợi ý tốt).

– Trong số 180 học viên chính thức, sẽ có 70 học viên được nhận hỗ trợ tài chính cho đi lại từ nơi sống tới Quy Nhơn. Nếu bạn thực sự cần hỗ trợ, hãy chuẩn bị một thư giải thích lý do bạn cần sự hỗ trợ này và nộp cùng với hồ sơ.

– Tất cả các học viên tham dự sẽ được cung cấp chỗ ở miễn phí trong KTX Đại học Quy Nhơn trong 5 đêm, đồng thời được tài trợ hai bữa chính (bữa trưa và bữa tối), tiệc trà trong suốt 4 ngày học gala dinner và lửa trại.

– Cổng đăng ký hồ sơ sẽ đóng lại sau 23h59ph ngày 2/6/2019. Mọi hồ sơ nộp sau thời gian này, sẽ không hợp lệ.

– Thông báo trúng tuyển sẽ chỉ gửi qua email cho các bạn trúng tuyển. Thời gian công bố dự kiến: 18/06/2019.

 

Advertisement

Giới thiệu Huỳnh Lê Thái Bão

BS Huỳnh Lê Thái Bão sáng lập ykhoa.org với mong muốn mang lại những cases lâm sàng, kiến thức và tin tức bổ ích đến với sinh viên y khoa và cộng đồng. Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/huynhlethaibao

Check Also

[Chia sẻ] DINH DƯỠNG HỢP LÝ TẾT SUM VẦY – XUÂN BÌNH AN

DINH DƯỠNG HỢP LÝ TẾT SUM VẦY – XUÂN BÌNH AN Tết là thời điểm …