[TUYỂN DỤNG] Tuyển dụng giảng viên khoa Y Dược, Đại học Tây Nguyên

Thông báo giảng viên khoa Dược, Đại học Tây Nguyên:
Khoa Dược là một trong những khoa thuộc Đại học Tây Nguyên, được thành lập ngay từ ngày đầu tiên thành lập (ngày 11 tháng 11 năm 1977).


Nằm tại thành phố Buôn Ma Thuột, trung tâm của Tây Nguyên – Khoa Dược có một vị trí đặc biết trong chiến lược đào tạo nhân lực kỹ thuật cao, phục vụ trực tiếp cho đào tạo nguồn nhân lực tế Tây Nguyên, góp phần phòng chống và chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân các tỉnh Tây Nguyên và Miền Trung.
Sau 42 năm ra đời, khoa Dược đã trưởng thành và lớn mạnh về nhiều mặt: đã đào tạo được gần 5500 bác sĩ đa khoa và hàng trăm cử nhân điều dưỡng, Cử nhân kỹ thuật học, một đội ngũ thầy khá lớn tham gia công tác chăm sóc cho nhân dân các tỉnh Tây Nguyên và các tỉnh Duyên hải Miền Trung, đã đóng góp rất lớn vào việc thực hiện các chiến lược chăm sóc cho nhân dân của bộ tế trong những thập kỷ vừa qua.
Trong số những học tập và tốt nghiệp từ Khoa Dược, Đại học Tây Nguyên, đã có rất nhiều người trưởng thành và thành đạt, nhiều người đã đứng ở vị trí hàng đầu trong một số chuyên ngành. hết các bác sĩ hiện đang giữ những vị trí lãnh đạo của ngành (giám đốc, phó giám đốc các sở, viện, Viện , các trung tâm tế ) của các tuyến thuộc các tỉnh Tây Nguyên.
Lực lượng giảng dạy của Khoa được đào tạo đúng chuyên Ngành từ các có uy tín trong và ngoài nước, số lượng giảng viên được tăng cường từ nhiều nguồn: Giảng viên được đào tạo ở nước ngoài, giảng viên từ các Đại học trên cả nước chuyển đến, xuất sắc của một số Đại học được tiếp nhận làm công tác giảng dạy.
Tin vui với các BS, Cử nhân học…
Trong tháng 9, 10. ĐHTN sẽ tuyển giảng viên cho 1 số môn như sau:
– ưu tiên 3 môn:
. Bộ môn hình ảnh: 2 BS, ưu tiên BS có định hướng CĐHA.
. Bộ môn Ung thư: 2 BS.
. Bộ môn Truyền nhiễm 3 BS, ưu tiên ThS BS chuyên ngành
– Bộ môn tế công cộng, 2. ưu tiên BS học .
– Bộ môn Sinh lý, Sinh lý : 2 BS
– Bộ môn : Hóa Sinh, Huyết học tế bào: 2 BS, 2 cử nhân .
– Bộ môn Nội, Nhi, Ngoại, Sản.
– Bộ môn Vi sinh: 2 BS.
– Bộ môn Dị ứng 2 BS
– Bộ môn Liễu 1 BS
– Bộ môn cổ truyền 2 BS, ưu tiên BS YHCT.
– Bộ môn Tâm Thần 3 BS
– Bộ môn Lao 1 BS.

Advertisement

Advertisement

Giới thiệu Tà Yên Đông

Tà Yên Đông
SV Y đa khoa, Khoa Y - Dược, ĐH Tây Nguyên. Bản thân không có gì nổi bật, ham làm và "ít nói". Sở thích đọc sách và dịch ngoại văn, đam mê mảng hồi sức - cấp cứu.

Like page Y lâm sàng để cập nhật những thông tin và bài viết mới nhất!