[TUYỂN DỤNG] Tuyển dụng giảng viên khoa Y Dược, Đại học Tây Nguyên

Rate this post

Thông báo tuyển dụng giảng viên khoa Y Dược, Đại học Tây Nguyên:
Khoa Y Dược là một trong những khoa thuộc trường Đại học Tây Nguyên, được thành lập ngay từ ngày đầu tiên thành lập Trường (ngày 11 tháng 11 năm 1977).


Nằm tại thành phố Buôn Ma Thuột, trung tâm của Tây Nguyên – Khoa Y Dược có một vị trí đặc biết trong chiến lược đào tạo nhân lực kỹ thuật cao, phục vụ trực tiếp cho đào tạo nguồn nhân lực y tế Tây Nguyên, góp phần phòng chống bệnh và chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân các tỉnh Tây Nguyên và Miền Trung.
Sau 42 năm ra đời, khoa Y Dược đã trưởng thành và lớn mạnh về nhiều mặt: đã đào tạo được gần 5500 bác sĩ đa khoa và hàng trăm cử nhân điều dưỡng, Cử nhân kỹ thuật xét nghiệm y học, một đội ngũ thầy thuốc khá lớn tham gia công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân các tỉnh Tây Nguyên và các tỉnh Duyên hải Miền Trung, đã đóng góp rất lớn vào việc thực hiện các chiến lược chăm sóc sức khỏe cho nhân dân của bộ Y tế trong những thập kỷ vừa qua.
Trong số những sinh viên học tập và tốt nghiệp từ Khoa Y Dược, trường Đại học Tây Nguyên, đã có rất nhiều người trưởng thành và thành đạt, nhiều người đã đứng ở vị trí hàng đầu trong một số chuyên ngành. Hầu hết các bác sĩ hiện đang giữ những vị trí lãnh đạo của ngành (giám đốc, phó giám đốc các sở, bệnh viện, Viện nghiên cứu, các trung tâm y tế ) của các tuyến thuộc các tỉnh Tây Nguyên.
Lực lượng giảng dạy của Khoa được đào tạo đúng chuyên Ngành từ các trường có uy tín trong và ngoài nước, số lượng giảng viên được tăng cường từ nhiều nguồn: Giảng viên được đào tạo ở nước ngoài, giảng viên từ các trường Đại học trên cả nước chuyển đến, sinh viên xuất sắc của một số trường Đại học được tiếp nhận làm công tác giảng dạy.
Tin vui với các BS, Cử nhân xét nghiệm y học…
Trong tháng 9, 10. 2019 trường ĐHTN sẽ tuyển giảng viên cho 1 số môn như sau:
– ưu tiên 3 môn:
. Bộ môn Chẩn đoán hình ảnh: 2 BS, ưu tiên BS có chuyên khoa định hướng CĐHA.
. Bộ môn Ung thư: 2 BS.
. Bộ môn Truyền nhiễm 3 BS, ưu tiên ThS BS chuyên ngành
– Bộ môn y tế công cộng, 2. ưu tiên BS y học dự phòng.
– Bộ môn Sinh lý, Sinh lý bệnh: 2 BS
– Bộ môn Xét nghiệm: Hóa Sinh, Huyết học tế bào: 2 BS, 2 cử nhân xét nghiệm.
– Bộ môn Nội, Nhi, Ngoại, Sản.
– Bộ môn Vi sinh: 2 BS.
– Bộ môn Dị ứng 2 BS
– Bộ môn Da Liễu 1 BS
– Bộ môn y học cổ truyền 2 BS, ưu tiên BS YHCT.
– Bộ môn Tâm Thần 3 BS
– Bộ môn Lao 1 BS.

Advertisement

Advertisement

Giới thiệu Tà Yên Đông

SV Y đa khoa, Khoa Y - Dược, ĐH Tây Nguyên. Bản thân không có gì nổi bật, ham làm và "ít nói". Sở thích đọc sách và dịch ngoại văn, đam mê mảng hồi sức - cấp cứu.