[TUYỂN DỤNG] Tuyển dụng giảng viên khoa Y Dược, Đại học Tây Nguyên

Thông báo tuyển dụng giảng viên khoa , Đại học Tây Nguyên:
Khoa là một trong những khoa thuộc trường Đại học Tây Nguyên, được thành lập ngay từ ngày đầu tiên thành lập Trường (ngày 11 tháng 11 năm 1977).


Nằm tại thành phố Buôn Ma Thuột, trung tâm của Tây Nguyên – Khoa có một vị trí đặc biết trong chiến lược đào tạo nhân lực kỹ thuật cao, phục vụ trực tiếp cho đào tạo nguồn nhân lực tế Tây Nguyên, góp phần phòng chống bệnh và chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân các tỉnh Tây Nguyên và Miền Trung.
Sau 42 năm ra đời, khoa đã trưởng thành và lớn mạnh về nhiều mặt: đã đào tạo được gần 5500 bác sĩ đa khoa và hàng trăm cử nhân điều dưỡng, Cử nhân kỹ thuật xét nghiệm học, một đội ngũ thầy khá lớn tham gia công tác chăm sóc cho nhân dân các tỉnh Tây Nguyên và các tỉnh Duyên hải Miền Trung, đã đóng góp rất lớn vào việc thực hiện các chiến lược chăm sóc cho nhân dân của bộ tế trong những thập kỷ vừa qua.
Trong số những học tập và tốt nghiệp từ Khoa , trường Đại học Tây Nguyên, đã có rất nhiều người trưởng thành và thành đạt, nhiều người đã đứng ở vị trí hàng đầu trong một số chuyên ngành. hết các bác sĩ hiện đang giữ những vị trí lãnh đạo của ngành (giám đốc, phó giám đốc các sở, , Viện , các trung tâm tế ) của các tuyến thuộc các tỉnh Tây Nguyên.
Lực lượng giảng dạy của Khoa được đào tạo đúng chuyên Ngành từ các trường có uy tín trong và ngoài , số lượng giảng viên được tăng cường từ nhiều nguồn: Giảng viên được đào tạo ở ngoài, giảng viên từ các trường Đại học trên cả chuyển đến, xuất sắc của một số trường Đại học được tiếp nhận làm công tác giảng dạy.
Tin vui với các BS, Cử nhân xét nghiệm học…
Trong tháng 9, 10. trường ĐHTN sẽ tuyển giảng viên cho 1 số môn như sau:
– ưu tiên 3 môn:
. Bộ môn hình ảnh: 2 BS, ưu tiên BS có chuyên khoa định hướng CĐHA.
. Bộ môn Ung thư: 2 BS.
. Bộ môn 3 BS, ưu tiên ThS BS chuyên ngành
– Bộ môn tế công cộng, 2. ưu tiên BS học .
– Bộ môn Sinh lý, Sinh lý bệnh: 2 BS
– Bộ môn Xét nghiệm: , Huyết học tế bào: 2 BS, 2 cử nhân xét nghiệm.
– Bộ môn Nội, , Ngoại, Sản.
– Bộ môn Vi sinh: 2 BS.
– Bộ môn Dị ứng 2 BS
– Bộ môn Da Liễu 1 BS
– Bộ môn học cổ truyền 2 BS, ưu tiên BS YHCT.
– Bộ môn Tâm Thần 3 BS
– Bộ môn 1 BS.

Giới thiệu Tà Yên Đông

Tà Yên Đông
SV Y đa khoa, Khoa Y - Dược, ĐH Tây Nguyên. Bản thân không có gì nổi bật, ham làm và "ít nói". Sở thích đọc sách và dịch ngoại văn, đam mê mảng hồi sức - cấp cứu.

Like page Y lâm sàng để cập nhật những thông tin và bài viết mới nhất!