[Covid 19] Hướng dẫn kế hoạch tựu trường từ AAP: Tóm tắt nhanh

Tìm tin tức và hướng dẫn mới nhất về tại  Coronavirus Resource Center của Medscape.

Khi đất nước đối mặt với viễn cảnh học mở cửa trở lại, tất cả chúng ta, những người chăm sóc chắc chắn luôn nhận được rất nhiều câu hỏi từ các thành viên trong gia đình, bạn bè và gia đình . Tôi muốn cung cấp cho bạn một chuyến tham quan nhanh về hướng dẫn hiện tại và chỉ ra một số nguồn tốt.

Nếu bạn chỉ có thời gian đọc một bài báo về chủ đề này, tôi sẽ đề xuất một bản về hướng dẫn của Học viện khoa Hoa Kỳ (AAP) về việc mở cửa trở lại học, được xuất bản trên tạp chí JAMA Pediatrics vào tháng 8. Đây là một đánh giá tốt về toàn văn hơn hướng dẫn của AAP. AAP mạnh mẽ tán thành việc các học mở cửa trở lại khi tình hình 19 đã đủ để làm vậy.

Live: Students back to school after months of homeschooling - CGTN

Sau đây là những điểm nhất trong hướng dẫn của AAP:

Đào tạo. AAP nhấn mạnh sự cần thiết phải đào tạo viên học và phụ huynh về cách tầm soát các triệu chứng của , lý tưởng nhất là làm hàng ngày. Nhà nên cân nhắc với phụ huynh để yêu cầu phụ huynh đánh giá hàng ngày trước khi trẻ đến . Việc huấn luyện học sinh về vệ sinh tay đúng cách, đeo vừa vặn, và thậm chí cả “nghi thức” ho và hắt hơi nên trở thành một phần của chương trình giảng dạy.

Tens of millions of students back to school after long COVID-19 break - VNA Photos - Vietnam News Agency (VNA)

Khăn che mặt. AAP khuyến nghị sử dụng khăn che mặt bằng vải phổ biến cho tất cả từ 2 tuổi trở lên, được mang cả ngày ở và không chỉ ở các khu vực công cộng. Có hợp ngoại lệ đối với khó khăn trong việc đeo mặt nạ, chẳng hạn như phụ thuộc vào công nghệ hoặc các về hô hấp mà mặt nạ có thể làm trầm trọng thêm tình trạng khó thở. Các hướng dẫn lưu ý rằng mặc dù phẫu thuật có thể hiệu quả hơn vải, vải được cho là phổ biến hơn và có lợi ích là có thể giặt và tái sử dụng.

Advertisement

Amazon.com: Cotton Face Mask, Face Mask Washable, Plain, Solid Color, Soft, Reusable Face Mask, Fabric, Cloth Face Cover, Double Layer, USA Next Day Shipping: Handmade

Thiết bị bảo hộ cá (PPE). Tất cả viên của , đặc biệt là y tá, phải được tiếp cận với PPE.

Xây dựng những thay đổi. Hướng dẫn này đề xuất giới hạn điểm đầu vào và thay đổi thời gian đến và tan đối với các nhóm để hạn chế tắc nghẽn thông thường.

Các đề xuất khác:

+ Giao thông một chiều ở hành lang

+ Bữa trưa được phục vụ trong lớp học

+ Thường xuyên vệ sinh thiết bị vui chơi ngoài trời hơn

+ Bàn học và nên cách xa nhau khoảng 6 feet là lý tưởng, nhưng 3 feet có thể cũng hiệu quả nếu sử dụng khăn che mặt và vách ngăn.

+ Nếu cần thiết, giáo viên nên di chuyển đến từng lớp giảng thay vì học sinh .

+ Chia học sinh thành các nhóm nhỏ với số lượng giáo viên hạn chế, điều này làm cho việc theo dõi liên hệ và cách ly có thể dễ dàng hơn và cho phép sử dụng tiềm năng kiểm tra tổng hợp

+ Ngừng sử dụng các khử trùng bằng máy phun sương, thay vào đó sử dụng HFA và miếng đệm

Schools prepare to welcome back students after long COVID-19 break - Society - Vietnam News | Politics, Business, Economy, Society, Life, Sports - VietNam News

Bài viết tự – Vui lòng không reup

Link nguồn gốc: https://www.medscape.com/viewarticle/936792

Tác giả: Huỳnh Khánh Linh

Người duyệt: Phạm Thị Bảo Duyên

Advertisement

Giới thiệu khanhlinh29

Avatar
Mình là Khánh Linh, sinh viên Y khoa. Hi vọng những bài đăng của mình có thể giúp ích cho mọi người!

Like page Y lâm sàng để cập nhật những thông tin và bài viết mới nhất!

Check Also

[Cập nhật] Phương pháp điều trị gen mới loại bỏ ít nhất 90% virus herpes simplex 1 tiềm ẩn

Các nhà nghiên cứu bệnh truyền nhiễm tại Trung tâm Nghiên cứu Ung thư Fred …