[Phần mềm] TOP 5 ỨNG DỤNG KHÁM CHỮA BỆNH TỪ XA BẠN NÊN BIẾT

TOP 5 ỨNG DỤNG KHÁM CHỮA TỪ XA BẠN NÊN BIẾT

Hiện nay, khám chữa từ xa hay còn gọi là Telemedicine, không còn là khái niệm mới mẻ ở các trên thế giới và ngay tại Việt Nam cũng được dự đoán sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Một số , phòng khám tư , bác sĩ đã tham gia tư vấn khám chữa từ xa qua các ứng dụng kết nối với thông qua Video, call, chat,… đưa Bác sĩ gia đình đến từng và người thân của họ ngay tại nhà mà không cần phải đến các cơ sở tế.

Xu hướng ứng dụng công nghệ 4.0 trong tế đang ngày càng đóng vai trò mang lại nhiều lợi ích lớn trong khám, chữa . Dưới đây là Top 5 ứng dụng khám từ xa bạn nên quan tâm.

1. Edoctor

Edoctor là ứng dụng đặt lịch hẹn khám / tại nhà. Đặt câu hỏi miễn phí hoặc chat trực tiếp cho bác sĩ mọi lúc mọi nơi. Quản lý hồ sơ và cả gia đình giúp người dùng tiết kiệm thời gian, không cần phải chờ đợi ở cơ sở tế. Điểm mạnh của Edoctor là cung cấp các gói khám tổng quát, tầm soát ung thư … với mức giá ưu đãi khá hấp dẫn.

2. YouMed

YouMed là ứng dụng điện thoại quản lý vượt trội, giúp chăm sóc cho cả gia đình. YouMed mang đến tiện ích tìm bác sĩ, đặt lịch khám, tư vấn trực tuyến 24/7, đọc thông tin tế chính thống.

3. SUNS App

SUNS App là ứng dụng đặt trước lịch khám từ xa với tính năng đặt lịch, lưu trữ và theo dõi lịch sử khám , nhận kết quả và toa ,… qua App. SUNS tiếp tục phát triển và sắp ra ứng dụng tư vấn khám từ xa qua video call, chat; tại nhà; gói khám bệnh, mua vật tư tế; thanh toán trực tuyến,… Mang lại khách hàng tiềm năng cho các cơ sở tế và tiết kiệm chi phí cho bệnh


4. Bookingcare

Bookingcare vụ chăm sóc từ xa, giúp bệnh chọn đúng bác sĩ giỏi, đặt lịch nhanh chóng, hỗ trợ trước, trong và sau khi đi khám nâng cao hiệu quả chăm sóc , giảm thời gian đi lại, chi phí phát sinh khác.

Advertisement

5. Wellcare

Wellcare là ứng dụng cho giúp bạn được tư vấn với bác sĩ uy tín qua điện thoại và video. Sau khi tư vấn hoàn tất, bác sĩ sẽ gửi dặn dò và toa (nếu có) qua bệnh án điện tử của bạn.

Trên đây là Top 5 ứng dụng khám chữa bệnh từ xa, việc sử dụng công nghệ giúp cơ sở tế thêm nhiều bệnh mới, xử lý và quản trị hồ sơ bệnh án dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi trong việc trích xuất thông tin. Ngoài ra, giúp bệnh đi khám có kế hoạch hơn, lưu trữ được thông tin bệnh án, xem được kết quả , toa trên điện thoại thông minh. Từ đó, nâng cao hiệu quả chăm sóc , giảm thời gian đi lại và chi phí phát sinh khác.

Hy vọng sau bài viết này, bạn đã có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Xem thêm truy cập tại: https://bit.ly/2LHEePR

=============================

SUNS CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP TẾ 4.0 PHÙ HỢP TỪNG CƠ SỞ TẾ

THÔNG TIN LIÊN HỆ #SUNS :

📍 Địa chỉ : 56 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

🎯 Website : https://ykhoa.org/wp-content/plugins/tm-wordpress-redirection/l.php?http://suns.com.vn%2F%3C%2Fspan>

📩 Email liên hệ : [email protected]

☎️ Hotline: 086 6440 869

Advertisement

Giới thiệu Thien Khiem

Thien Khiem
"The original point of love is located beneath our bottom. We can help someone happy. One speech or action or thinking can lessen someone’s melancholy and enhance his or her happiness”.

Like page Y lâm sàng để cập nhật những thông tin và bài viết mới nhất!

Check Also

[COVID-19] Cuộc chạy đua vaccine COVID-19 đến hồi nước rút ?

>>> Cuộc chạy đua vaccine COVID-19 đến hồi nước rút? <<< Bs. Nguyễn Hồng Vũ …