[Phần mềm] TOP 5 ỨNG DỤNG KHÁM CHỮA BỆNH TỪ XA BẠN NÊN BIẾT

Advertisement

TOP 5 ỨNG DỤNG KHÁM CHỮA BỆNH TỪ XA BẠN NÊN BIẾT

Hiện nay, khám chữa bệnh từ xa hay còn gọi là Telemedicine, không còn là khái niệm mới mẻ ở các nước trên thế giới và ngay tại Việt Nam cũng được dự đoán sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Một số bệnh viện, phòng khám tư nhân, bác sĩ đã tham gia tư vấn khám chữa bệnh từ xa qua các ứng dụng kết nối với bệnh nhân thông qua Video, call, chat,… đưa Bác sĩ gia đình đến từng bệnh nhân và người thân của họ ngay tại nhà mà không cần phải đến các cơ sở y tế.

Xu hướng ứng dụng công nghệ 4.0 trong y tế đang ngày càng đóng vai trò quan trọng mang lại nhiều lợi ích lớn trong khám, chữa bệnh. Dưới đây là Top 5 ứng dụng khám bệnh từ xa bạn nên quan tâm.

1. Edoctor

Edoctor là ứng dụng đặt lịch hẹn khám / xét nghiệm tại nhà. Đặt câu hỏi miễn phí hoặc chat trực tiếp cho bác sĩ mọi lúc mọi nơi. Quản lý hồ sơ sức khỏe cá nhân và cả gia đình giúp người dùng tiết kiệm thời gian, không cần phải chờ đợi ở cơ sở y tế. Điểm mạnh của Edoctor là cung cấp các gói khám sức khỏe tổng quát, tầm soát ung thư … với mức giá ưu đãi khá hấp dẫn.

2. YouMed

YouMed là ứng dụng điện thoại quản lý sức khỏe vượt trội, giúp chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. YouMed mang đến tiện ích tìm bác sĩ, đặt lịch khám, tư vấn trực tuyến 24/7, đọc thông tin y tế chính thống.

3. SUNS App

SUNS App là ứng dụng đặt trước lịch khám bệnh từ xa với tính năng đặt lịch, lưu trữ và theo dõi lịch sử khám bệnh, nhận kết quả cận lâm sàng và toa thuốc,… qua App. SUNS tiếp tục phát triển và sắp ra mắt ứng dụng tư vấn khám bệnh từ xa qua video call, chat; xét nghiệm tại nhà; gói khám bệnh, mua vật tư y tế; thanh toán trực tuyến,… Mang lại khách hàng tiềm năng cho các cơ sở y tế và tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân. 


4. Bookingcare

Bookingcare là dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa, giúp bệnh nhân chọn đúng bác sĩ giỏi, đặt lịch nhanh chóng, hỗ trợ trước, trong và sau khi đi khám nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe, giảm thời gian đi lại, chi phí phát sinh khác.

Advertisement

5. Wellcare

Wellcare là ứng dụng cho sức khỏe giúp bạn được tư vấn với bác sĩ uy tín qua điện thoại và video. Sau khi tư vấn hoàn tất, bác sĩ sẽ gửi dặn dò và toa thuốc (nếu có) qua bệnh án điện tử của bạn.

Trên đây là Top 5 ứng dụng khám chữa bệnh từ xa, việc sử dụng công nghệ giúp cơ sở y tế tiếp cận thêm nhiều bệnh nhân mới, xử lý và quản trị hồ sơ bệnh án dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi trong việc trích xuất thông tin. Ngoài ra, giúp bệnh nhân đi khám có kế hoạch hơn, lưu trữ được thông tin bệnh án, xem được kết quả cận lâm sàng, toa thuốc trên điện thoại thông minh. Từ đó, nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe, giảm thời gian đi lại và chi phí phát sinh khác.

Hy vọng sau bài viết này, bạn đã có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Xem thêm truy cập tại: https://bit.ly/2LHEePR

=============================

SUNS CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP Y TẾ 4.0 PHÙ HỢP TỪNG CƠ SỞ Y TẾ

THÔNG TIN LIÊN HỆ #SUNS :

📍 Địa chỉ : 56 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

🎯 Website : http://suns.com.vn/

📩 Email liên hệ : [email protected]

☎️ Hotline: 086 6440 869

Advertisement
Print Friendly, PDF & Email

Giới thiệu Thien Khiem

"The original point of love is located beneath our bottom. We can help someone happy. One speech or action or thinking can lessen someone’s melancholy and enhance his or her happiness”.

Check Also

Quản lý kho vật tư y tế trên SUNS HIS

1001 câu hỏi về SUNS HIS

Advertisement SUNS HIS là phần mềm quản lý y tế tổng thể được phát triển …