[Dinh dưỡng] ĂN TRÁI CÂY KHI BỤNG RỖNG

ĂN TRÁI CÂY KHI BỤNG RỖNG

Bác sĩ Stephen Mark chia sẻ: “Gần đây, tỷ lệ của tôi trong việc điều trị ung thư là khoảng 80% . ung thư lẽ ra không phải chết. Cách điều trị ung thư đã được tìm ra, chỉ là chúng ta có tin hay không. Tôi rất tiếc về việc hàng trăm ung thư đã chết theo cách chữa trị truyền thống.
Xin cám ơn và cầu Thượng Ðế gia hộ.”

Tất cả chúng ta cho rằng ăn trái cây chỉ có nghĩa là mua trái cây, cắt ra từng lát và bỏ vào miệng, nhưng không dễ như vậy. Ðiều là phải biết ăn ra sao và khi nào.

Vậy, ăn trái cây như thế nào mới đúng?!

Không ăn trái cây sau bữa ăn!!

💚Nên ăn trái cây khi bụng trống. Nếu ăn theo cách này, trái cây sẽ đóng vai trò trong việc tẩy uế cơ thể, cho quý vị năng lực để chữa béo phì và những hoạt động khác.

Trái cây là thức ăn nhất!

💚Thí dụ quý vị ăn hai lát bánh mì, rồi một lát trái cây. Lát trái cây đã sẵn sàng đi thẳng qua bao tử, rồi vào , nhưng bị ngăn cản.

💚Trong khi đó, toàn thể bữa ăn bị thối rữa, lên men, và biến thành axít. Khi trái cây gặp thức ăn trong bao tử và axít , tất cả thức ăn bắt đầu thối rữa.

Vậy hãy ăn trái cây khi bụng trống, hoặc trước bữa ăn! Quý vị đã nghe nhiều người than rằng – mỗi lần ăn dưa hấu, tôi bị ợ ; khi ăn sầu riêng, tôi bị sình bụng; khi ăn chuối, tôi cảm thấy muốn đi nhà v.v… Thật ra tất cả những điều này sẽ không xảy ra nếu quý vị ăn trái cây khi bụng trống. Trái cây hòa với những thức ăn thối rữa, sẽ tạo nên hơi gas, và làm quý vị bị sình bụng.
Những việc như tóc bạc, hói đầu, tư tưởng bực bội, và bên dưới bị quầng đen sẽ không xảy ra nếu quý vị ăn trái cây khi bụng trống.

🚫Không có chuyện vài thứ trái cây như cam🍊 và chanh🍋 có nhiều axít, bởi vì tất cả trái cây trở thành kiềm (alkaline) trong cơ thể, theo bác sĩ Herbert Shelton, nguời đã nghiên cứu vấn đề này. Nếu quý vị nắm vững việc ăn trái cây đúng cách, quý vị sẽ có được bí mật của sắc đẹp, trường thọ, , năng lực, hạnh phúc và không béo phì.

🍹Khi cần uống trái cây – hãy uống trái cây tươi, không uống từ đồ hộp. Không uống trái cây đã nấu ấm. Không ăn trái cây đã nấu chín, bởi vì quý vị sẽ không có những dinh dưỡng, mà chỉ thưởng thức hương vị của trái cây. Nấu chín làm mất tất cả sinh tố.

☝️Nhưng ăn trái cây vẫn tốt hơn là uống trái cây. Nếu quý vị phải uống trái cây, hãy uống từng ngụm, từ từ, bởi vì cần để trái cây hòa tan với bọt trước khi nuốt xuống. (Phép dưỡng sinh Osawa cũng khuyên phải nhai cơm gạo lức 100 lần trước khi nuốt, để gạo hòa với bọt). Quý vị có thể chỉ ăn trái cây trong 3 ngày để thanh cơ thể. Chỉ ăn trái cây và uống trái cây trong suốt 3 ngày, và quý vị sẽ ngạc nhiên khi bạn bè cho biết quý vị nhìn thật tươi sáng!

🥝Quả KIWI: Nhỏ mà rất mạnh. Có đủ các sinh tố potassium, magnesium, vitamin E & sợi. Lượng sinh tố C gấp 2 lần trái cam.

🍎Táo: Ăn một trái táo mỗi ngày, không cần đến bác sĩ? Dù táo có lượng sinh tố C thấp, nhưng có tính chống oxít hóa & flavonoids để giúp sự hoạt động của sinh tố C, do đó giúp hạ tỷ lệ ung thư già, nhồi máu cơ tim và đứt O.

🍓Dâu tây: là loại trái cây bảo vệ. Dâu tây có tánh chống axít hóa cao nhất trong số các loại trái cây chính, bảo vệ cơ thể tránh ung thư, chống free radicals (gốc tự do) làm nghẽn .

Advertisement

🍊Cam: Thuốc tiên. Ăn từ 2 đến 4 trái cam mỗi ngày giúp khỏi bị cảm cúm, hạ thấp (mỡ trong máu), tránh và làm tan sạn cũng như là hạ thấp tỷ lệ ung thư già.

🍉Dưa hấu: Hạ nhiệt làm đỡ khát. Chứa 92% , và nhiều glutathione giúp hệ miễn nhiễm. Dưa hấu cũng có nhiều lycopene chống ung thư. Những dinh dưỡng khác trong dưa hấu là sinh tố C & Potassium (Kali).

🍈Ổi &🍋 Ðu đủ: hạng nhất về sinh tố C, chứa rất nhiều vitamin C. Ổi có nhiều sợi, giúp trị bón. Ðu đủ có nhiều carotene tốt cho .

🥤Uống lạnh sau bữa ăn có thể bị ung thư? Chuyện khó tin?? Cho những ai thích uống đá lạnh, bài này dành cho quý vị. Uống đá lạnh sau bữa ăn thật khoái khẩu. Tuy nhiên, lạnh sẽ làm đông đặc những dầu mỡ mà quý vị vừa ăn xong. Sẽ làm chậm . Khi “bùn quánh” này phản ứng với axít, nó sẽ phân nhỏ và được hấp thụ vào nhanh hơn là thức ăn đặc. Nó sẽ đóng quanh . Chẳng bao lâu, nó sẽ biến thành béo và đưa đến ung thư. Tốt nhất là ăn súp nóng hay uống ấm sau bữa ăn
(Ðông y luôn khuyên nên uống ấm.)

Một điều nghiêm trọng về nhồi máu cơ tim💔: “thủ tục” nhồi máu cơ tim (Không phải chuyện đùa) Những quý vị nữ nên biết rằng, không phải tất cả những nhồi máu cơ tim đều bắt đầu từ việc tay trái bị đau. Hãy chú ý khi bị đau hàm dữ dội. Có thể quý vị sẽ không bao giờ bị đau ngực khi bị nhồi máu cơ tim. Buồn nôn và toát mồ hôi dữ dội cũng là những thường xảy ra. 60% những người bị nhồi máu cơ tim trong khi ngủ sẽ không thức giấc. Ðau hàm có thể khiến quý vị tỉnh dậy khi đang ngủ say. Hãy chú ý và để ý. Càng biết nhiều, chúng ta càng dễ sống sót.

Một bác sĩ chuyên khoa tim cho biết, nếu mọi người nhận được email này gửi tiếp cho 10 người khác, thì ít nhất một mạng người sẽ được cứu sống.

Bác sĩ Stephen Mak.

Advertisement

Giới thiệu Thien Khiem

Thien Khiem
"The original point of love is located beneath our bottom. We can help someone happy. One speech or action or thinking can lessen someone’s melancholy and enhance his or her happiness”.

Like page Y lâm sàng để cập nhật những thông tin và bài viết mới nhất!

Check Also

[Tìm hiểu] Bệnh dịch sau mưa lũ

Trận lụt đầu tiên trong lịch sử đã được ghi lại trong câu chuyện thần …