[Covid 19] Kháng thể đơn dòng, Thử nghiệm tại bệnh viện

Kháng thể đơn dòng

Hai thử nghiệm sẽ kiểm tra một kháng thể đơn dòng điều tra để điều trị -19 đang được triển khai, các quan chức của Viện tế Quốc gia và Eli Lilly và Công ty đã công bố hôm nay.

Một trong những thử nghiệm sẽ tính và hiệu quả của kháng thể đơn dòng LY-CoV555 ở 200 bệnh ngoại trú với các triệu chứng nhẹ đến trung bình của -19, và thử nghiệm còn lại sẽ kiểm tra kháng thể cho 300 bệnh nhập viện. Cả hai sẽ được giả dược.

Nhiều nhà sản xuất ngoài Eli Lilly đã phát triển và đang thử nghiệm các kháng thể đơn dòng để điều trị -19 và điều trị , trong khi thế giới đang chờ phát triển vắc-xin.

Thử nghiệm

Một ở New York đã thử nghiệm bệnh -19 bằng cách kết hợp các mẫu từ nhiều bệnh có nguy cơ thấp trong một thử nghiệm duy nhất cho thấy này đã kéo dài nguồn cung cấp hạn chế, cung cấp kết quả nhanh chóng và cho phép viên thử nghiệm tất cả các bệnh được thừa nhận do đó “trấn an của chúng , “Các bác sĩ từ báo cáo.

Một trong những tác giả cho biết ông hy vọng sẽ thấy rằng thử nghiệm được tiết kiệm tài nguyên, nhưng ông “ngạc nhiên vì sự phức tạp của dịch vụ hậu cần trong , và làm thế nào nó thực sự đòi hỏi mọi người phải làm việc cùng nhau … có rất nhiều chi tiết và nó thực sự cần rất nhiều tinh thần đồng đội. ”

Kết quả vắc xin Novavax giai đoạn 1

Một vắc-xin -19 thử nghiệm mà công ty công nghệ sinh học Novavax đang phát triển “nói chung được dung nạp tốt và gợi ra các phản ứng kháng thể mạnh mẽ” trong một giai đoạn 1, công ty công bố hôm nay.

Các triệu chứng phổ biến nhất mà người tham gia báo cáo là đau và đau cục bộ, đau đầu, mệt mỏi và đau cơ. Không có người tham gia báo cáo các sự kiện bất lợi nghiêm trọng hoặc nghiêm trọng. Tất cả những người tham gia đã phát triển các phản ứng kháng thể trung hòa dại, Novavax báo cáo.

Advertisement

Công ty cho biết dữ liệu đã được gửi để đánh giá ngang hàng cho một tạp chí và đến máy chủ in thử trực tuyến medRxiv.org.

Rủi ro viên tế

Các viên chăm sóc sức khỏe tại Vương quốc Anh và Hoa Kỳ có khả năng báo cáo -19 ít nhất gấp ba lần so với công chúng, ước tính một mới, ngay cả sau khi tính đến sự khác biệt về tần suất giữa hai nhóm.

đoàn hệ tương lai, có thể được thực hiện bằng dữ liệu tự báo cáo từ ứng dụng điện thoại thông minh Triệu chứng từ ngày 24 tháng 3 đến ngày 23 tháng 4 tại Vương quốc Anh và từ ngày 29 tháng 3 đến ngày 23 tháng 4 tại Hoa Kỳ.

Nguồn :Medscape – Monoclonal Antibodies, Pooled Hospital Testing

Link:https://www.medscape.com/viewarticle/935173

Bài viết tự dịch – vui lòng không reup

Tác giả: Trần Thị Phương

Advertisement

Giới thiệu tranphuong

Avatar

Like page Y lâm sàng để cập nhật những thông tin và bài viết mới nhất!

Check Also

[Cập nhật] Phương pháp điều trị gen mới loại bỏ ít nhất 90% virus herpes simplex 1 tiềm ẩn

Các nhà nghiên cứu bệnh truyền nhiễm tại Trung tâm Nghiên cứu Ung thư Fred …